Tấm gương người tốt việc tốt

tổ chức sinh hoạt theo quy đinh hàng tháng

03/11/2021 08:57 60 lượt xem

các chi bộ tổ chức sinh hoạt chi bộ theo định kỳ

tổ chức sinh hoạt theo quy đinh hàng tháng

Thực hiện theo quy chế Đảng bộ xã Bằng Hành hàng tháng tổ chức sinh hoạt vào ngày 03 hàng tháng, Sáng ngày 03/11/2021 tất cả các đồng chí cán bộ Đảng viên được phân công đi các chi bộ sinh hoạt theo chi bộ nông thôn. sau buổi sinh hoạt chi bộ các đồng chí Ủy viên ban chấp hành, các đồng chí lãnh đạo có tổ chức kiểm tra các như làm nhà, trồng cây vụ 3 tại các thôn. Sau buổi sinh hoạt chị tại thôn Thượng Đ/c Nguyễn Văn Úy Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Bằng Hành có tiến hành kiểm tra trực tiếp trồng ngô vụ 3 và chương trình xóa nhà tạm của hộ ông Nông Văn Lưu. tiến độ hoàn thành 30% nhà do con báo số 8 ngày 14/10/2021 làm đổ hiện nay đang thi công.

Qua buổi kiểm tra đồng chí Nguyễn Văn Úy tiến hành kiểm tra trồng ngô vụ 3 tại thôn Thượng, tổng diện tích trồng được hơn 3 ha ngô các khu trồng ngô đều sinh trưởng và phát triển tốt.

Nguyễn Văn Trình