Tổ chức Đại hội hội cựu chiến binh

25/03/2022 02:41 39 lượt xem

Tổ chức Đại hội hội cựu chiến binh

Ngày 24 tháng 3 năm 2022 hội cự chiến binh xã bằng hành tổ chức Đại hội hội cựu chiến binh lần thứ VII nhiệm kỳ 2022 - 2027. về dụ Đại hội có Đ/c Nguyễn Công Viên; HUV phó chủ tịch HĐND huyện, cùng dự có đoàn công tác số 8 phụ trách xã. cùng các Đ/c Lãnh đạo xã, với hơn 68 hội viên hội cựu chiến binh là Đại biểu chính thức.

Trong Đại hội lần thứ VII Đại cung đưa ra Nghị Quyết thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 5 năm với tinh thần "Phát huy bản chất truyền thống, Bộ đội cụ hồ, trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, xây dựng hội trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời kỳ mới" trong nghị quyết nêu được 3 nội dung lớn với 14 chỉ tiêu, và 5 nhiệm vụ giải pháp chủ yếu, ban thường vụ,  ban chấp hành cùng thống nhất nhất trí cao thực hiện nghị quyết Đại hội.

Nguyễn Văn Trình