Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã kiểm tra cơ sở vật chất năm học 2018-2019

29/08/2018 00:00 70 lượt xem

Thực hiện kết luận số:...... /KL - DU-, ngày....... tháng....... năm 2018, về kiểm tra cở sở vật chất các trường học năm học 2018 - 2019

Ngày mùng 6/8/2018 thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ cùng các ban ngành của xã đã tổ chức đi kiểm tra cở sở vật chất các trường học đóng trên địa bàn xã.

No Image

Kết quả kiểm tra: nhìn chung các trường đã và đang cho tu sử theo hạng mục đã đăng ký  theo kế hoạch và quyết định phân theo nguồn vốn và đảm bảo đúng thời gian theo quy định, kịp thời cho khai giảng năm học 2018 -2019 của 4 trường. Việc triển khai:Cơ bản đến thời điểm các trường đều tổ chức thực hiện triển khai cho năm học 2018 -2019 đúng kế hoạch và tổ chức lao động trong thời gian trước và sau nghỉ hè.Qua kiểm tra thực tế của 4 trường học đã khẳng định rằng sẽ tập trung chỉ đạo  từ phần tu sửa các loại cả về cơ sở vật chất trang thiết bị , đồ dung cho học sinh, thầy cô giáo đảm bảo đúng theo quy trình của bộ giáo dục quy định.