Lễ phát động mô hình tuyến đường " sáng, xanh, sạch, đẹp"

21/03/2022 02:01 39 lượt xem

phát động lao động mô hình tuyến đường sáng xanh sạch đẹp

Lễ phát động mô hình tuyến đường

Tực hienj kế hoạch số 117/KH-UBND ngày 11/3/2022 của UBND xã Bàng Hành về việc tổ chức lễ phát động mô hình tuyến đường "sáng xanh sạch đẹp" gắn với chương trình trồng hàng rào cây xanh, cải tạo vườn tạp, chỉnh trang khuôn viên vườn hộ, tại Nà Nghèn, thôn Linh xã Bằng Hành năm 2022. về dự có Đ/c Lục Hải Xuyến: Chánh văn phòng huyện ủy, tổ phó tổ công tác số 8 phụ trách xã, cùng các Đ/c cán bộ, công chức, chuyên trách, bí thư trưởng thôn 11/11 thôn bản, nhân dân thôn Linh cùng tham gia tổ chức lao động.

Trong 1/2 ngày, ngày 19/3/2022 các đồng chí đã hăng hái lao động quét, phát dọn dọc tuyến đường dài hơn 400m đường, trồng hoa cây dâm bụt làm bờ dào được 105m, tiếp tục xây bồn hoa theo dọc tuyến đường.

Nguyễn Văn Trình