DANH MỤC

Hội nghị ban chấp hành mở rộng

23/12/2021 03:35 36 lượt xem

hội nghị ban chấp hành mở rộng

Hội nghị ban chấp hành mở rộng

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2021 Đảng ủy xã Bằng Hành tổ chức hội nghị ban chấp hành mở rộng về dự có. Phạm Đình Kiên; phó chánh văn phòng tỉnh ủy, Đ/c Nguyễn Công Viên: huyện ủy viên phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện, cùng dự có các đồng chí phụ trách xã và các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ xã hội nghị lần thứ 8 khóa XXII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị cũng được nghe Đ/c Phạm Đình Kiên; phó chánh văn phòng tỉnh ủy phát biểu, Đ/c đã biểu dương Đảng bộ xã có nhiều thành tích trong công tác nhất là trong phong trào vận động xã hội hóa xây dụng nông thôn mới, đồng chí cũng nhấn mạnh thêm cần bổ sung một số chỉ tiêu củ thể hóa trong nghị quyết năm 2022.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Công viên phát biểu chỉ đạo, trong năm 2021 đã đạt được nhiều thành tích nhất là trong công tác Đảng, công tác phát triển kinh tế văn hóa xã hội nhất là công tác xây dựng nông thôn mới, phương hướng năm 2022 cần tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp  của cả hệ thống chính trị vào phát triển kinh tế trong năm 20022 đẩy nhanh tiến độ các tiêu chí Nông Thôn Mới đạt 100% vào năm 2022.